Ngày 7/5/2020, ADV đã chính thức Golive hệ thống quản trị vận tải TMS. Với sự tham dự của các đối tác lớn như: TOLL, YUSEN, LINFOX, …

Trải nghiệm xóc đĩa ngoài đời thựcPhát biểu tại buổi lễ. Ông Nguyễn Xuân Trúc – TGĐ Công ty cho biết: Hôm nay là một ngày lịch sử của Công ty ADV đối với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và vận hành vận tải. Việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý và vận hành vận tải sẽ làm tăng năng suất và tiết kiệm thời gian cho việc điều phối và kiểm soát vận tải. Bên cạnh đó, việc Golive hệ thống quản trị vận tải cũng giúp các đối tác dễ dàng nắm bắt thông tin vận tải một cách trực quan và minh bạch nhất.

Với việc Golive hệ thống quản trị vận tải TMS, ADV đã chính thức tham gia thị trường vận tải với ứng dụng công nghệ cao và nhân sự chất lượng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các đối tác trong việc triển khai dịch vụ vận tải khép kín từ khâu nhận hàng cho tới khâu giao hàng đều đảm bảo tính khách quan và chính xác nhất.

Trải nghiệm xóc đĩa ngoài đời thựcQua buổi lễ ra mắt Hệ thống quản trị vận tải, các đối tác của ADV đã gửi lời chúc mừng cũng như kỳ vọng cao vào hệ thống quản trị vận tải TMS của ADV như một cánh tay nối dài và bền chặt giữa ADV và các đối tác.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi lễ ra mắt: