Hơn 11 năm có mặt trên thị trường Express & Logistics, ADV luôn mang đến sự tin tưởng cũng như chất lượng dịch vụ hàng đầu tới các đối tác cũng như khách hàng trên toàn quốc. Chiều ngày 4/1/2020, tại trụ sở công ty ADV – BT4E 11 & 12 Đường Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, TP Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên và tri ân khách hàng năm 2019, với sự tham dự của Ban lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các ngân hàng, các đơn vị đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và toàn thể CBCNV công ty.


Ông Nguyễn Xuân Trúc TGĐ công ty ADV phát biểu khai mạc buổi lễ

Trải nghiệm xóc đĩa ngoài đời thựcSự kiện là hoạt động thường niên của công ty nhằm tri ân những đơn vị khách hàng đã hợp tác và phát triển trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Trúc đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 và hoạch định chiến lược năm 2020. Với sự lớn mạnh không ngừng bằng đôi chân Nam, Bắc, ADV mong muốn sẽ mang lại cho đối tác và quý khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội.

Trải nghiệm xóc đĩa ngoài đời thựcBên cạnh đó là lễ tôn vinh các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất ADV năm 2019 trên tất cả các miền.

Trải nghiệm xóc đĩa ngoài đời thựcBuổi lễ đã diễn ra trong không khí sôi nổi với các ca sĩ khách mời cũng như chương trình bốc thăm trúng thưởng nhằm tri ân tất cả CBCNV.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.