Trải nghiệm xóc đĩa ngoài đời thựcNằm trong chính sách đãi ngộ nhân viên và định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty ADV, ngày 11/07/2020 vừa qua, cán bộ nhân viên ADV Hà Nội đã cùng tham gia chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

ADV tổ chức khám sức khỏe ngay tại công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho CBNV phát hiện và phòng tránh kịp thời các bệnh tật có thể xảy ra.

Với quan niệm “nhân viên là tài sản quý giá” của công ty, ban lãnh đạo ADV luôn quan tâm đến sức khỏe và điều kiện làm việc của cán bộ nhân viên. Ngày 11/07, Công ty ADV đã tổ chức buổi thăm khám sức khỏe định kỳ giúp cho toàn thể cán bộ nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bởi khi sức khỏe được đảm bảo, nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tốt để cống hiến và cho ra những sản phẩm chất lượng hơn. Trước buổi khám sức khỏe định kỳ chính thức, toàn bộ CBNV đã nhận được thông báo, hướng dẫn chính thức quy trình thăm khám để buổi khám bệnh được thuận lợi. Các cán bộ nhân viên ADV có mặt tại văn phòng đúng giờ và thực hiện nghiêm túc các quy định của buổi khám khiến buổi khám diễn ra nhanh chóng, và tốt đẹp.

Khám sức khỏe sơ bộ tại ADV.

Một số hình ảnh tại buổi Khám sức khỏe định kỳ năm 2020: